Nguyên tắc lựa chọn kệ khung sắt mặt gỗ phù hợp với không gian trang trí

Nguyên tắc lựa chọn kệ khung sắt mặt gỗ phù hợp với không gian trang trí 1

Để có thể trang trí không gian nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, quán café,… thì sử dụng kệ khung sắt mặt gỗ là điều nên làm. Nhờ có mẫu kệ này, việc trang trí không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. Vậy có nguyên tắc gì để lựa chọn kệ trang trí hay không? Trong bài viết dưới đây, GOOC sẽ cung cấp cho các bạn cách lựa chọn kệ khung sắt phù hợp nhất với không gian nhà ở.

Nguyên tắc chung khi lựa chọn kệ khung sắt mặt gỗ

Việc lựa chọn kệ khung sắt cần yêu cầu nhiều nguyên tắc khác nhau, cụ thể như sau:

Không lạm dụng quá nhiều chất liệu kim loại

Khi chọn mua kệ khung sắt có mặt gỗ, các bạn cần ghi nhớ không được chọn mua các sản phẩm được làm bằng quá nhiều chất liệu kim loại khác nhau. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc bài trí không gian nội thất.

Kệ khung sắt mặt gỗ

Ưu tiên sử dụng các mẫu kệ có kích thước phù hợp với không gian trang trí nội thất

Tốt nhất, các bạn chỉ nên sử dụng mẫu kệ được làm từ một loại chất liệu để tránh làm rối mắt, ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế không gian, việc trang trí cũng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, các bạn nên ghi nhớ chỉ nên mua các mẫu kệ được là từ duy nhất 1 chất liệu kim loại.

Không mua các mẫu kệ khung sắt mặt gỗ nhiều khung, nhiều tầng

Để tránh gây ra tình trạng rối mắt, hay trưng bày quá nhiều vật dụng thì các bạn chỉ nên mua các mẫu kệ khung sắt có số lượng khung, tầng vừa phải. Tùy theo không gian được trang trí, các bạn sẽ lựa mua sản phẩm kệ phù hợp nhất có thể. 

Kệ khung sắt mặt gỗ

Không nên sử dụng mẫu kệ trang trí có quá nhiều khung, nhiều tầng dễ gây rối mắt

Không chỉ vậy, để có thể trang trí không gian nhà ở độc đáo và ấn tượng hơn thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng mẫu kệ quá lớn. Mặc dù những mẫu kệ lớn, bạn có thể trưng bày nhiều món đồ hơn nhưng nếu không phù hợp với không gian trang trí thì điều này sẽ mang đến tác dụng ngược lại.

Ngoài ra, việc sử dụng các mẫu kệ trang trí có hộc tủ cũng giúp cho không gian nội thất trở nên ấn tượng, độc đáo và thu hút hơn rất nhiều. 

Như vậy, qua bài viết dưới đây, các bạn đã biết những nguyên tắc lựa chọn mẫu kệ mặt gỗ trang trí không gian nội thất. Với những thiết kế kệ đa dạng sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều ý tưởng độc đáo giúp làm tăng vẻ đẹp của toàn bộ nội thất.

GOOC

0902 777 427