Kinh nghiệm chọn mua kệ gỗ khung sắt không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm chọn mua kệ gỗ khung sắt không phải ai cũng biết 1

Bạn đang có ý định mua sản phẩm kệ gỗ khung sắt nhằm phục vụ nhu cầu trang trí không gian nhà ở? Bạn chưa có kinh nghiệm mua kệ gỗ? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa mua sản phẩm kệ này, có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. Tất cả những thông tin hữu ích đều được cung cấp đầy đủ.

Chất liệu dùng làm kệ gỗ khung sắt

Sản phẩm kệ khung sắt mặt gỗ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của mọi người, bạn có thể lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu phù hợp. Thông thường với những loại kệ này này mặt gỗ sẽ làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Kệ gỗ khung sắt

Chất liệu dùng làm kệ gỗ sẽ ảnh hưởng lớn tới độ bền sản phẩm trong quá trình sử dụng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nếu làm bằng gỗ công nghiệp, sản phẩm có mức giá bán rẻ hơn. Ngược lại, khi làm bằng gỗ tự nhiên thì các mẫu kệ sẽ có mức giá cao hơn. Bởi vậy, các bạn cần cân nhắc lựa chọn sử dụng một trong 2 chất liệu này nhé.

Bên cạnh đó, phần khung sắt được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, độ bền sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều.

Kích thước của kệ

Phụ thuộc vào vị trí đặt và nhu cầu sử dụng, các bạn sẽ chọn được những sản phẩm kệ có thiết kế phù hợp nhất có thể. Kích thước của kệ gỗ khung sắt được quyết định bởi 3 yếu tố là chiều cao, chiều rộng và chiều sâu. Vì vậy, để đảm bảo không gian trang trí nội thất đẹp và thu hút nhất, bạn nên đo kích thước khu vực đặt kệ rồi mới quyết định mua.

Kiểm tra độ bền của kệ gỗ khung sắt

Bên cạnh chất liệu sử dụng, độ bền sản phẩm cũng là yếu tố các bạn cần quan tâm trước khi mua kệ gỗ. Các vấn đề liên quan đến mối nối, góc cách, chất liệu làm kệ,… ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sản phẩm đều rất cần được quan tâm và chú ý. Hơn nữa, các bạn cần kiểm tra lớp sơn tĩnh điện, các mối vít có chắc chắn hay không hãy quyết định lựa mua.

Kệ gỗ khung sắt

Kiểm tra các mối bắt vít, lớp sơn tĩnh điện sản phẩm để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài

Qua những kinh nghiệm nhỏ trên đây, các bạn đã biết cách để mua các sản phẩm kệ gỗ khung sắt chất lượng, phù hợp với không gian trang trí nội thất. Ghi nhớ ngay những mẹo nhỏ này để không mua phải những sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn hạn, không đảm bảo độ bền như mong muốn.

0902 777 427