Điểm mặt lý do bạn nên sử dụng kệ khung sắt mặt gỗ

Điểm mặt lý do bạn nên sử dụng kệ khung sắt mặt gỗ 1

Kệ khung sắt mặt gỗ là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến thay thế cho khung kệ gỗ. Các bạn có thể thoải mái trang trí nhà ở nhà, quán café, trà sữa,… hay bất cứ nơi đâu nhờ những thiết kế kệ này. Vậy những lý do bạn nên sử dụng kệ mặt gỗ khung sắt là gì? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu mã thiết kế đa dạng, vô cùng sang trọng

Hiện nay, những thiết kế kệ khung sắt mặt gỗ đều vô cùng đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng, các bạn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm kệ phù hợp.

Phần mặt kệ bằng gỗ thường được làm từ gỗ cao su, gỗ thông, gỗ công nghiệp,… và nhiều loại gỗ khác mang đến cho các bạn những sản phảm đẹp tuyệt vời. Cho dù là sử dụng trong không gian hiện đại hay hoài cổ thì những chiếc kệ sắt này cũng đều rất phù hợp.

Kệ khung sắt mặt gỗ

Kệ mặt gỗ khung sắt trang trí được sử dụng phổ biến, giúp làm mới không gian nhà ở

Độ bền cao

Một trong những lý do các bạn nên sử dụng kệ khung sắt mặt gỗ chính là độ bền sản phẩm cao. Vì được làm chủ yếu bằng sắt và gỗ nên chúng có thể chịu được những va đập mạnh.

Đồng thời, khác với những kệ nhựa thông thường, kệ sắt mặt gỗ còn dễ vệ sinh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hiện nay, các bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh khung sắt kệ gỗ được décor theo nhiều cách khác nhau tại các quán café, trà sữa,…

Giá cả cạnh tranh

Như các bạn đã biết, vì được làm chủ yếu bằng sắt và gỗ nên chi phí đầu vào của các sản phẩm kệ không hề rẻ. Điều này, khiến cho giá của kệ khung sắt thường rất cao hơn các loại kệ thông thường khác.

Tuy nhiên, khi mua sản phẩm tại GOOC, các bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá khung kệ sắt. Tại đây, chúng tôi luôn bán những sản phẩm này với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy nhấc máy, gọi ngay đến hotline công ty bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm này nhé!

Kệ khung sắt mặt gỗ

Sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh và có độ bền sử dụng cao

Kệ mặt gỗ khung sắt là sản phẩm trang trí nội thất phổ biến hiện nay. Những sản phẩm này giúp cho toàn bộ không gian trở nên đẹp đẽ và ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn làm mới thiết kế nội thất nhà ở thì sử dụng kệ trang trí là điều nên làm.

Truyền thông GOOC

0902 777 427