CB68073 – Combo bộ bàn ghế ngồi bệt gỗ Plywood chân gấp

1.400.000 

Mua trên zalo
Mã: CB68073 Danh mục:

HỆ THỐNG GỬI SMS GIÁ TỰ ĐỘNG, ĐÃ BAO GỒM KHUYẾN MÃI (NẾU CÓ)

Điện thoại (*)

Hệ thống sẽ tự động gửi SMS trong vòng 5 giây

CB68073 – Combo bộ bàn ghế ngồi bệt gỗ Plywood chân gấp là bộ sản phẩm được nội thất Homeoffice kết hợp từ bàn ghế ngồi bệt với mong muốn giúp quý khách Tiết Kiệm chi phí khi mua sắm và có trải nghiệm làm việc ngồi bệt tuyệt vời hơn. Bàn ngồi bệt chân gấp có tính tiện ích cao dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng và đặc biệt ghế ngồi bệt sở hữu kiểu dáng lưng cong nâng đỡ cột sống tránh những cơn đau về sau khi bạn ngồi làm việc lâu dài. Với những ưu điểm tuyệt vời trên combo CB68073 sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 Bàn ngồi bệt gỗ Plywood chân gấp thấp kích thước 120x60x35(cm)

1 Ghế ngồi bệt đệm vải kích thước 52x55x55(cm)

combo bàn ghế ngồi bệt chân gấp

1. Bàn ngồi bệt gỗ Plywood chân gấp thấp kích thước 120x60x35(cm)

Bàn ngồi bệt gỗ Plywood chân gấp thấp kích thước 120x60x35(cm) với mặt bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ Plywood cốt gỗ tự nhiên( gỗ bạch dương, gỗ tràm) đã qua xử lý chống cong vênh, chống mối mọt đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Thiết kế đơn giản và tiện lợi, mặt bàn kích thước chuẩn giúp bạn có thể bố cục đồ đạc một cách dễ dàng

Bàn ngồi bệt chân gấp thấp

Ngoài ra, chân bàn có thể xếp gọn gàng nên bạn có thể gấp lại và cất gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian và mang xách đi một cách dễ dàng.

bàn ngồi bệt xếp gọn

Hoặc dễ dàng cất đi khi không cần sử dụng

2. Ghế ngồi bệt đệm vải kích thước 52x55x55(cm)

Ghế ngồi bệt thư giãn đệm vải sở hữu kiểu dáng lưng cong mang đến sự thoải mái nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên ngồi làm việc với bàn thấp thì sử dụng ghế ngồi GB68011 giúp nâng đỡ cột sống tốt cho sức khoẻ của bạn.   Lưng cong giúp tư thế ngồi thoải mái , nâng đỡ xương cột sống một cách tối đa , giúp cột sống luôn thẳng , tránh các bệnh về cột sống, cho cảm giác ngồi êm ái hơn .

Ghế ngồi bệt thư giãn

Ghế ngồi bệt lưng cong giúp bạn nâng đỡ cột sống, hướng đến sức khỏe lâu dài

0902 777 427