Các mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay

Các mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay 1

Ngoài các món đồ nội thất cầu kỳ hay chất liệu gỗ thì các mẫu kệ khung sắt đang được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Kiểu dáng đa dạng, gọn nhẹ, thiết kế lạ mắt và rất hiện đại giúp bạn thoải mái tạo hình cũng như làm mới không gian. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn 5 mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

Các mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay

Những mẫu dưới đây bạn có thể trang trí ở phòng ngủ hay phòng khách đều được. Nó đều giúp không gian trở nên gọn gàng, hiện đại và trưng bày đồ đạc dễ dàng. Cụ thể:

Kệ sắt ngăn phòng hiện đại

Thay vì việc phải chọn những vách ngăn gỗ cồng kênh, mất nhiều chi phí và khó di chuyển thì kệ sắt với công năng tương tự sẽ là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể dùng để ngăn cách phòng bếp với phòng khách hoặc ngăn giữa các phòng làm việc. Đồng thời, bạn có thể trang trí đồ trên kệ rất tiện lợi.

Các mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay 5

Mẫu kệ sắt ngăn giữa các phòng làm việc rất tinh tế và gọn nhẹ

Kệ sắt trang trí mặt gỗ

Với mục đích tạo được điểm nhấn cho không gian thì kệ trang trí khung sắt có kết hợp mặt gỗ rất thích hợp cho phòng làm việc hoặc phòng khách. Bạn có thể đặt trang trí vật dụng cá nhân, quà kỷ niệm hay bất kỳ thứ gì mình yêu thích.

Kệ trang trí khung sắt kết hợp mặt gỗ tạo điểm nhấn

Kệ khung sắt trang trí hộp gỗ

Mẫu kệ này bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại văn phòng làm việc hay phòng khách hiện đại. Nó thường được thiết kế khung sắt kết hợp hộp gỗ đúng như tên gọi đặt ở góc. Bạn có thể thoải mái trưng bày hay trang trí những chậu cây nhỏ xinh giúp không gian sống thêm phần đáng yêu và trong lành hơn.

Các mẫu kệ khung sắt trang trí đẹp và nhiều người chọn nhất hiện nay 6

Kệ dùng để trang trí cây xanh rất tiện lợi và nhỏ gọn

Kệ rượu bằng sắt

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với bức tường thô kệch để trưng bày rượu thì kệ khung sắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc thanh nhanh cùng lối thiết kế thông minh. Bạn có thể thoải mái đặt theo yêu cầu và di chuyển đến vị trí mình muốn.

Trên đây là những mẫu kệ khung sắt hiện đang được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất. Đây được xem là những giải pháp thông minh sẽ ngày càng phổ biến trong tương lai. Các bạn có thể tham khảo và đặt kệ sắt phù hợp với yêu cầu của mình giúp không gian sống ngày càng tươi mới hơn.

Truyền thông GOOC

0902 777 427